Hotline: 0974. 007. 007


Thuê thám tử T&T điều tra tài khoản facebook, zalo, viber …

Bạn muốn thuê thám tử theo dõi tài khoản Facebook của ai đó? Vậy địa chỉ nào hoạt động hiệu quả và bảo mật cao? Câu trả lời có tại bài viết sau đây.

Thuê thám tử tài khoản Facebook hiệu quả và bảo mật tuyệt đối

Xã hội đang ngày càng phát triển kéo theo hàng loạt sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin, đặc biệt phải kể đến mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, việc sử dụng Facebook cũng đi kèm nhiều mặt trái khác nhau. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử tài khoản Facebook.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử tài khoản Facebook

Hiện nay có nhiều người đã lợi dụng sự lan truyền và phát triển của mạng xã hội Facebook để tạo những tài khoản Facebook nhằm mục đích truyền tải những thông tin hoặc các hoạt động thiếu lành mạnh gây ảnh hưởng tới danh dự, quyền lợi và thậm chí là cuộc sống của nhiều cá nhân, tổ chức. Trong trường hợp này, việc sử dụng dịch vụ thuê thám tử tài khoản Facebook góp phần giúp:

  • Điều tra chính xác chủ nhân của tài khoản Facebook bao gồm một số thông tin cá nhân quan trọng và cần thiết như: nơi cư trú, họ và tên thật, nghề nghiệp,… của các đối tượng đứng sau tài khoản Facebook đó.
  • Điều tra một số thông tin dựa trên việc xác minh người thân liên quan đến đối tượng đứng sau tài khoản Facebook.
  • Tiến hành ngăn chặn tất cả những hoạt động xấu tương tự trên facebook do một tài khoản Facebook nào đó gây ra nhằm mục đích gấy ảnh hưởng đến cuộc sống của người thuê.

Thám tử tài khoản Facebook sẽ làm như thế nào?

Nhiều người thắc mắc không biết các công ty thám tử làm thế nào để điều tra được những “kẻ giấu mặt” với những thủ đoạn vô cùng tinh vi trên mạng xã hội Facebook. Câu trả lời là để xác minh và xử lý được đối tượng cần điều tra trên Facebook, các công ty thám tử sẽ tiến hành một số công việc như sau:

  • Thám tử tài khoản Facebook sẽ tiến hành một số biện pháp nghiệp vụ để khoanh vùng cũng như xác định được vị trí chính xác của người dùng tài khoản Facebook thông qua tài khoản IP và điểm truy cập Wifi, 3G.
  • Tiếp nhận và thu thập những thông tin do khách hàng cung cấp về một số hoạt động cũng như đối tượng nghi ngờ để hỗ trợ cho việc xác định người dùng các tài khoản Facebook.
  • Kết hợp với sự hỗ trợ của một số đơn vị trong ngành cùng với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin có trình độ cao cùng tác phong chuyên nghiệp.

Thuê thám tử tài khoản Facebook ở đâu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tài khoản Facebook khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những thương hiệu thám tử uy tín nhằm đảm bảo việc xác minh các đối tượng trên mạng xã hội Facebook một cách chính xác nhất. Thương hiệu thám tử T&T đang là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Dịch vụ thám tử tài khoản Facebook của T&T có những ưu điểm sau:

  • Khâu tiếp nhận thông tin và điều tra, xác minh cực kỳ hiệu quả nhanh chóng, bạn sẽ biết được những đối tượng đứng sau tài khoản Facebook chỉ trong thời gian ngắn.
  • Xác định chính xác đối tượng cần tìm theo yêu cầu của người dùng.
  • Chi phí thuê thám tử tài khoản Facebook cực kỳ ưu đãi.
  • Hiện nay thương hiệu thám tử T&T đã có mặt tại rất nhiều các thành phố lớn trên cả nước, hứa hẹn sẽ còn phát triển bền vững trong thời gian tới.

Facebook là một mạng xã hội được nhiều người yêu thích và sử dụng bởi tính năng kết nối người dùng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp nhưng ai có nhu cầu cần thuê thám tử tài khoản Facebook có thể cận nhắc và lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy. Liên hệ với chúng tôi:

UA-137860591-1
error: Content is protected !!