Hotline: 0974. 007. 007


Phát hiện chồng ngoại tình, vợ lao về nhà làm điều không ai tưởng

Trang nhanh chóng trở về nhà. Không còn thời gian để đau khổ và khóc lóc nữa rồi. Và tất nhiên, cô sẽ không phung phí lòng vị tha thêm lần nữa.
Còn vài ngày nữa là đến Tết dương lịch. Thấm thoắt chả mấy chốc 1 năm nữa lại qua đi, Trang ngắm mình trong gương, 12 tháng qua chẳng có thành tựu gì, chỉ thấy mình già đi. Cô bỗng nhớ lại những ngày này của 2 năm về trước. Khi người người, nhà nhà nô nức trong không khí Giáng sinh ấm áp thì Trang phải đối mặt với một chuyện kinh khủng: chồng cô đón Noel cả đêm bên người tình.
Nỗi đau lại ùa về, nặng trĩu làm Trang không cầm được nước mắt. Sau cái ngày định mệnh ấy, cô cứ ngỡ cuộc hôn nhân ngọt ngào của mình đã kết thúc kể từ giờ phút anh phản bội. Nhưng không, Trang lại mủi lòng, lại ngã vào vòng tay anh sau những lời xin lỗi, hứa hẹn.
Đã gần 2 năm trôi qua, nhưng vết thương trong lòng Trang cứ đến ngày này là lại nhói lên. Thú thực một điều, sau thời điểm ấy, tình cảm vợ chồng của cô cũng không còn được như trước. Dù đã tha thứ, dù đã cố gạt bỏ những lầm lỡ của chồng nhưng niềm tin nơi Trang chẳng thể vững chãi như xưa.


Thái – chồng Trang là một người đàn ông đẹp trai, thành đạt, người ngoài nhìn vào chắc chẳng tìm được ở anh một điểm trừ. Thế nhưng, đúng là chui trong chăn mới biết chăn có rận. Anh luôn tốt một cách quá mức với những đối tượng không cần thiết khiến Trang rất khó chịu. Khi thì chở cô đồng nghiệp về quê, khi lại đón con hộ em hàng xóm. Mà người như Thái thì có cô gái nào mà không thấy xốn xang khi tiếp xúc.
Dạo gần đây, có nhiều người nói đến tai Trang rằng Thái đang có mối quan hệ mờ ám với một cô đồng nghiệp. Nhưng theo dõi mọi hoạt động của chồng thì Trang thấy không có gì đáng nghi. Việc bị chồng phản bội cô cũng từng trải qua rồi, có thêm lần này nữa chắc Trang cũng sẽ đỡ sốc hơn và có khi cô còn tỉnh táo và biết “rút kinh nghiệm” hơn từ lần trước ấy chứ.
Giờ thì Trang chẳng quan tâm quá nhiều hay đòi hỏi quá lớn. Hiện tại, Thái là người chồng có trách nhiệm, người cha yêu thương con, thế là đủ rồi. Cuộc sống gia đình Trang có lẽ cứ bình lặng trôi qua nếu không có cái lần tình cờ oan nghiệt ấy.
Một ngày mùa đông ấm áp hiếm hoi, thấy tâm trạng khá tốt, Trang ra ngoài ngoại thành mua một bó cúc họa mi. Sở dĩ phải đi xa như vậy bởi bỗng dưng cô có hứng thú với cuộc sống sau những ngày dài ảm đạm và tẻ nhạt.
TIN TÀI TRỢ

Cách chữa hôi miệng nhanh nhất không phải ai cũng biết
Đường quang quẻ, không khí trong lành, không ồn ào xô bồ như thành phố. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một bó cúc họa mi được mua tận vườn. Khi niềm vui phơi phới của Trang còn chưa trọn vẹn thì bỗng dưng hình ảnh trước mắt khiến cô tắt lịm mọi cảm xúc.
Thái vừa dắt xe vừa đùa nghịch với một cô nàng bước từ nhà nghỉ ra. Chắc họ nghĩ nơi này xa thành phố nên có vẻ không cần cảnh giác. Trang dừng xe, nép vào một góc xem họ làm gì. Nực cười thay, đôi tình nhân vẫn còn cấu véo trêu chọc nhau trước cửa nhà nghỉ một lúc rồi mới lên xe đi. Trang nên làm gì lúc này đây khi nước mắt cô còn không thể rơi xuống? Hóa ra tha thứ không giúp người ta nhận ra sai lầm và sửa chữa mà đó lại là sự dung túng để kẻ bội bạc ấy tiếp tục trà đạp lên bao dung của người khác.
Trang cười chua chát, cô nhìn lại những bức ảnh mình vừa chụp được. Giờ thì sao? Đuổi theo đánh ghen, gọi ngay cho chồng hay đi đâu đó giải tỏa nỗi chán đời? Trang đã từng trải qua rồi, giờ là lúc cần tỉnh táo nhất. Cô tiếp tục ghé vào vườn mua hoa, và bó hoa này mang ý nghĩa rất lớn trong ngày hôm nay. Nó sẽ thay đổi cuộc đời người vợ từng chịu nhiều tổn thương như cô.
Trang nhanh chóng trở về nhà. Không còn thời gian để đau khổ và khóc lóc nữa rồi. Và tất nhiên, cô sẽ không phung phí lòng vị tha thêm lần nữa. Trang dùng hết sự bình tĩnh còn lại, kiểm tra hàng loạt giấy tờ và đến văn phòng luật sư. Sau vụ ly hôn này, nhất định mẹ con cô phải là người có lợi.
Theo Helino

UA-137860591-1
error: Content is protected !!